Máy Xông Hơi Homesteam Chính Hãng

Máy xông hơi Homesteam là thương hiệu máy xông hơi giá rẻ đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng cho phòng tắm, phòng xông hơi gia đình hay các spa nhỏ. Máy được sản xuất hoàn toàn bằng các linh kiện của máy được nhập khẩu từ Nhật Bản và Phần Lan và lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng và công suất luôn đảm bảo tốt nhất cho người dùng.

Máy được làm có vỏ máy là nhựa dẻo cao cấp nên có khả năng cách điện, chống thấm nước đáp ứng các điều kiện sử dụng trong phòng tắm gia đình hay môi trường phức tạp bên ngoài khác. Thân máy thiết kế nhỏ gọn cho nên dễ trang bị lắp đặt cho phòng xông hơi sử dụng.

Với sản phẩm máy xông hơi thương hiệu Homesteam có hai dạng máy là máy xông hơi ướt Homesteam và máy xông hơi khô Homesteam có các công suất khác nhau từ 4,4kw đến 12kw…máy có mức giá bán khá thấp hiện tại trên thị trường từ 5 triệu cho đến 12 triệu 1 máy cho nên đây được liệt kê vào những thương hiệu máy xông hơi gia đình giá rẻ hiện tại trên thị trường.

Hiện tại ở cửa hàng Xông Hơi Bình An có bán dòng thương hiệu máy xông hơi Homesteam chính hãng có chế độ bảo hành nhiều ưu đãi đi kèm cho nên khi bạn có nhu cầu mua sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933 06 20 40.