Máy xông hơi Hariva là thương hiệu máy xông hơi nhập khẩu từ Phần Lan. Đây là dòng máy xông hơi cao cấp đẳng cấp mang lại cho người dùng hoàn toàn hài lòng tuyệt đối khi sử dụng máy. Máy luôn đảm bảo về khả năng tạo nhiệt, hoạt động êm không gây ra tiếng ồn, thiết kế đẹp làm từ vật liệu tốt.

Đây là dòng máy cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu nên giá bán khá cao từ 30 triệu cho đến 100 triệu 1 máy tùy vào công suất và dòng máy xông hơi hariva khác nhau.

Về thiết kế máy bên ngoài có sơn nước sơn bóng màu trắng xám kèm theo hoa văn đơn giản tạo sự khác biệt các dòng máy xông hơi khác. Đặc biệt máy có thiết kế vỏ ngoài làm từ thép chống gỉ sét và sơn tĩnh điện nên an toàn khi sử dụng cho người dùng.

Đặc biệt máy có nhiều công suất khác nhau phù hợp cho các kích thước phòng xông khác nhau. Máy xông hariva có hai dòng là máy xông hơi ướt hariva và máy xông khô hariva. Bên trong máy có trang bị chế độ tự động ngắt khi khi gặp sự cố.

Hiện tại cửa hàng xông hơi bình an có bán máy xông hơi hariva chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc có giấy chứng nhận và bảo hành khi mua tại cửa hàng chúng tôi.

Steam Harvia HGS60M – 6KW

Giá: 38,500,000 VNĐ

Steam Hariva HGX90 – 9KW

Giá: 55,500,000 VNĐ