Bán Máy Xông Hơi Khô Và Ướt Thương Hiệu Amazon 

Máy xông hơi amazon sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam cho nên mức giá bán máy xông hơi amazon có giá phải chăn phù hợp với nhu cầu và kinh phí của người dùng tại thị trường Việt Nam.

Với thiết kế sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp chuyên nghiện dưới thợ lanh nghề mang lại sản phẩm chất lượng sử dụng tốt. Vỏ máy làm từ sắt có sơn tĩnh điện giúp cách điện tốt an toàn cho người dùng. Cho nên với dạng máy xông hơi gia đình amazon chính là thương hiệu được tin tưởng.

Máy xông hơi amazon có hai dòng là máy xông hơi amazon ướt (nước) và khô (sauna). Có nhiều công suất khác nhau như 9kw, 12kw, 4kw,6kw….mức giá bán từ 6 triệu cho đến 12 triệu 1 máy.

Có trang bị hệ thống van xả cơ và tự động với dòng máy xông hơi amazon nước. Bảng điều khiển điện tử và cơ nên giá bán hai chức năng này cũng khác nhau.

Hiện tại cửa hàng Xông Hơi Bình An có bán các dòng máy xông hơi thương hiệu amazon khác nhau nhiều công suất và mức giá tốt nhất kèm nhiều chế độ ưu đãi khác cũng như bảo hành 3 năm.