Công Ty Xông Hơi Bình An bán các loại bồn tắm nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã và kích thước chức năng khác nhau đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bồn tắm hiện tại được bán cửa hàng chúng tôi bao gồm có các bồn tắm làm bằng nhựa, kính hay bồn tắm bằng sứ được dành cho các hộ gia đình hay các cơ sở kinh doanh như hotel, spa, resort….mang lại cho người dùng sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và giá cả.

1. Các loại bồn tắm tại cửa hàng xông hơi bình an

Hiện tại ở cửa hàng Xông Hơi Bình An có bán các loại bồn tắm như bồn tắm đứng, nằm, gốc và massage nhâp khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới sẽ mang lại cho bạn sản phẩm sử dụng tốt nhất.

Chính nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng nhiều cho nên sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau cho nên chúng tôi bán các loại bồn tắm có các kích thước khác nhau như bồn tắm 1,6m ,1.4m, 1.5m,1m1,1mm2,1m…phù hợp cho nhu cầu người tiêu dùng chọn mua sử dụng. Đặc biệt bán các loại bồn tắm lớn dành cho 2 người hay 4 người tắm cùng lúc cho nên tiện dụng cho các cơ sở kinh doanh hay tại hộ gia đình.

2. Giá bán bồn tắm bao nhiêu tiền

Về mức giá bán bồn tắm nhiêu 1 cái luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua bồn tắm sử dụng. Hiện tại, thì tại cửa hàng Xông Hơi Bình An thì mức giá bồn tắm phụ thuộc vào chức năng của bồn tắm, thương hiệu và chất liệu cho nên mức giá sẽ dao động cụ thể như sau:

– Với bồn tắm không có massage thì có giá từ 4 đến 6 triệu 1 sản phẩm.

– Với bồn tắm có massage thì giá dao động từ 12 triệu cho đến vài chực triệu 1 cái cho nên tùy thuộc nhu cầu và kinh phí của bạn mà lựa chọn mua sử dụng bồn tắm cho phù hợp.

3. Mua bồn tắm tại đâu tốt tphcm và giá rẻ

Để chọn mua bồn tắm tốt uy tín tại tphcm thì chúng tôi cửa hàng Xông Hơi Bình An là một trong địa chỉ bán bồn tắm cao cấp uy tính chất lượng rõ nguồn gốc cũng như giá cả cạnh tranh. Tất cả sản phẩm mua tại cửa hàng bảo hành 5 năm cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sử dụng cho nên khi bạn có nhu cầu mua bồn tắm giá rẻ hay cao cấp có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline sau: 0933 06 20 40 được tư vấn Miến Phí.

Govern JS 005

Giá: 36,431,000 VNĐ

Govern JS-0745

Giá: 23,672,000 VNĐ

Bồn tắm gỗ Oval TG03

Giá: 5,200,000 VNĐ

Trang 1 trên 3123