Xông Hơi Bình An Mua Bán Máy Xông Hơi Cho Gia Đình – Spa.

Chúng tôi chuyên cung cấp mua bán lắp đặt máy xông hơi dành cho gia đình – spa chuyên dụng cho các phòng xông hơi lớn nhỏ khác nhau. Có nhiều mẫu mã công suất khác nhau được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn từ nước ngoài như máy xông hơi Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia và các dòng máy xông hơi giá rẻ phân phối tại thị trường Tphcm và Việt Nam nói chung là Amazon, Gunsan, Homesteam.Havia…các sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết nguồn gốc sản xuất, chứng nhận, giá bán tốt nhất thị trường và thời gian bảo hành bảo trì 5 năm trên sản phẩm.

1. Các loại máy xông hơi có bán tại Xông Hơi Bình An

Hiện tại cửa hàng chúng tôi có bán hai dòng máy là máy xông hơi khô và ướt thông dụng cho các phòng xông hơi hiện tại trên thị trường. Mỗi dòng máy có công suất khác nhau từ máy xông hơi mini, đến có công suất lớn đáp ứng mỗi diện tích phòng xông khác nhau.

Tất cả dòng máy được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập linh kiện lắp ráp tại Việt Nam sẽ luôn đảm bảo chất lượng máy sử dụng tốt cho mọi không gian phòng xông tại nhà hay các có sở kinh doanh spa, khách sạn…

2. Mua máy xông hơi loại nào tốt sử dụng

Có nhiều thắc mắc khách hàng gửi đến chúng tôi làm sao chọn mua máy xông hơi loại nào tốt để sử dụng cho nhu cầu của mình đảm bảo chất lượng. Thì tất cả dòng máy chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành 5 năm cho khách hàng khi mua máy xông hơi tại Xông Hơi Bình An. Nếu bạn mua máy xông hơi tại nhà thì nên chọn thương hiệu máy amazon, gunsan…có giá thành rẻ, công suất hoạt động tốt ngược lại cơ sở Hotel, resot, kinh doanh lớn nên chọn máy có công suất lớn như thương hiệu Amerec,Coast…

3. Giá bán máy xông hơi bao nhiêu 1 máy

Về mức giá bán máy xông hơi bao nhiêu 1 máy thì luôn là vấn đề khách hàng quan tâm đến. Thường thì giá máy xông phụ thuộc vào thương hiệu máy và công suất nhưng thường giá dao động trọng khoản 7 triệu cho đến 25 triệu 1 máy.

4. Mua máy xông hơi tại đâu tốt ở tphcm

Khi bạn có nhu cầu chọn mua máy xông hơi tại tphcm thì muốn tìm địa chỉ bán máy xông tốt uy tín thì chúng tôi Xông Hơi Bình An địa chỉ bán máy xông hơi uy tín tốt tại tphcm khi chọn chúng tôi khách hàng được:

+ Bán máy xông hơi gia đình-spa giá rẻ

– Cửa hàng phân phối chính hãng nên đảm bảo về giá và chất lượng.

– Tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn máy xông hơi phù hợp.

+ Dịch vụ tốt giá thành rẻ thi công nhanh chóng

– Tư vấn khảo sát miễn phí

– Cam kết hoàn thiện theo quy định

– Lắp đặt vận chuyển miễn phí tại Tphcm

– Đóng thiết kế thi công theo yêu cầu khách hàng

– Cung cấp máy tốt chính hãng đúng giá trên thị trường.

– Bảo hành 5 năm khi mua máy.

Steam Harvia HGS60M – 6KW

Giá: 38,500,000 VNĐ

Steam Hariva HGX90 – 9KW

Giá: 55,500,000 VNĐ

Trang 1 trên 212