Đèn Đá Muối Himalaya

Đèn đá muối himalaya là sản phẩm được làm từ đá muối tự nhiên có chứa tới 84 khoáng chất tốt cho sức khỏe nên được ứng dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và điều hòa không khí.

Đèn đá muối himalaya còn gọi là đèn đá muối tự nhiên được chế tác nhiều hình thù khác nhau hoặc để tự nhiên hình thù khi mới khai thác xong.

Các khối đá muối himalaya sau khi khai thác sẽ được chế tác thành nhiều hình thù khác nhau, khoét lỗ bên trong để đặc bóng đèn và dây diện phía dưới có gắn để gỗ.

1. Nguyên lí hoạt động đèn đá muối himalaya

Sau khi đèn phát sát với tác dụng của nhiệt bóng đèn phát ra giúp giải phóng các ion âm tự nhiên có bên trong đá muối, các ion này hấp thụ các ion dương bên ngoài không khí như bụi bẩn, mùi hôi…giúp thanh lọc không khí, khủ mùi, làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ và hỗ trợ điều trị các bệnh về da, xương khớp, cảm cúm, hô hấp…

2. Các loại đèn đá muối ưa chuộn hiện nay

Đèn đá muối himalaya khi thắp sáng có màu đỏ cam, khi chưa thắp sáng có màu trắng hồng tự nhiên nên ngoài công dụng chăm sóc sức khỏe còn là vật dụng trang trí hoặc ứng dụng trong phong thủy.

Đèn đá muối himalaya được chia làm 3 loại:

+ Đèn đá muối chế tác: đá muối được chế tác nhiều hình thù khác nhau như hình kim tự tháp, hình cầu, hình tam giác…phù hợp để bàn trang trí.

+ Đèn đá muối tự nhiên: Đá muối được khai thác giữ nguyên vị trí ban đầu không tác động gì lên.

+ Đèn đá muối phong thủy: Chế tác nhiều hình dáng khác nhau như hình tượng phật, trái tim, tì hưu…ứng dụng trong phong thủy.

3. Công dụng đèn đá muối himalaya

Nhắc đến đèn đá muối himalaya không thể bỏ qua các công dụng sau:

+ Làm sạch điều hòa không khí. + Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn. + Mang lại giấc ngủ ngon. + Hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, da, hô hấp… + Giảm bức xạ điện tử. + Thư giãn giảm căng thẳng mệt mỏi. + Trang trí ứng dụng trong phong thủy

4. Giá đèn đá muối himalaya

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền? Giá bán đèn đá muối như thế nào đây luôn là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm đến.

Hiện giá bán đèn đá muối himalaya phụ thuộc vào hình dáng của đèn. Với đèn tự nhiên giá rẻ hơn các loại đèn chế tác và phong thủy.

Dưới đây là bảng giá bán lẻ của đèn đá muối. Giá trên là niêm yết, miến phí Ship nội thành Tphcm. Các tỉnh địa phương khác phí ship 20K.

gia-den-da-muoi-himalaya

5. Mua đèn đá muối ở đâu tại tphcm

Hiện tại bạn muốn mua đèn đá muối himalaya tự nhiên chính hãng 100% tại tphcm có thể liên hệ với chúng tôi Xông Hơi Bình An chuyên cung các các loại sản phẩm sản xuất từ đá muối nhập khẩu Pakistan.

Sản phẩm bảo hành 3 tháng, hoàn tiền 100% nếu không đúng như đá muối tự nhiên himalaya.