Mua Bán Các Loại Bồn Tắm Nằm Cho Gia Đình – Hotel – Spa

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An phân phối bồn tắm nằm cao cấp nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam nhiều mẫu mã của các thương hiệu lớn như Apollo, Amazon…mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn sở hữu cho mình bồn tắm nằm cao cấp.

Bồn tắm nằm có thiết kế dánh hình chữ nhật giúp người dùng thoải mái hơn khi tắm có thể ngăm mình trong lúc tắm chính vì thế mà đây là sản phẩm nội thất nhà tắm được nhiều hộ gia đình hay các Resort, Hotel lựa chọn lắp đặt.

Hiện bồn tắm làm bằng nhựa Acrylic cao cấp dẻo chịu lực cao trắng sáng tạo vẻ hiện đại sang trọng. Hiện bồn tắm nằm có các kích thước phổ biến trên thị trường là từ 1m2, 1m4, 1m5, 1m6,1m7….nên có thể sử dụng từ 1 đến 2 người cùng lúc.

Sản phẩm bồn tắm gia đình này gồm có hai loại là bồn tắm ngâm thương và bồn tắm nằm massage.

+ Bồn tắm ngâm thường: Là loại bồn tắm có chức nằng ngâm khi tắm không có chức năng sục massage. Bồn tắm cấu tạo đơn giản có ống dẫn nước vào và nước ra vòi điều chỉnh nóng lạnh hiện dòng bồn này được nhiều hộ gia đình chọn mua sử dụng.

+ Bồn tắm nằm sục có massage: loại bồn tắm này có chức năng sục nước, mắt massage giúp xoa bóp massage cho người dùng mang lại cảm giác thoải mái và hết mệt mỏi khi sử dụng.

1. Giá bồn tắm nằm có giá bán bao nhiêu

Về mức giá bán của bồn tắm nằm nay mức giá sẽ phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại bồn nào, thương hiệu nào và kích thước bao nhiêu sẽ có mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên giá rẻ nhất là 4 triệu dành cho bồn không có massage và giá cao nhất có thể lên tới vài chục triệu dành cho bồn có nhiều chức năng hỗ trợ khác.

2. Mua bồn tắm tại đâu tốt ở hcm

Bạn phân vân không biết nên chọn mua bồn tắm nằm ở đâu tốt hcm thì chúng tôi Xông Hơi Bình An là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu mua bồn tắm. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cao cấp với mức giá bán tốt nhất đều bảo hành 3 năm trên tất cả sản phẩm bồn tắm nằm bán tại cửa hàng.

Govern JS 005

Giá: 36,431,000 VNĐ

Govern JS-0745

Giá: 23,672,000 VNĐ