Xông Hơi Bình An phân phối bồn tắm góc nhập khẩu cao cấp chính hãng

Bồn tắm góc là mẫu bồn tắm được thiết kế kiểu dáng bằng 1/4 hình tròn mẫu bồn tắm này được thiết kế đặt biệt phù hợp sử dụng không gian nhà tắm có diện tích nhỏ tận dụng 1 góc nào trong phòng tắm. Cho nên bồn tắm góc được thiết kế có loại nhỏ (còn gọi là bồn tắm mini) hay lớn tùy vào từng kích thước không gian sử dụng tuy nhiên phổ biến vẫn là kích thước: 900*900, 1000*1000mm, 1250*1250mm, 1400*1400mm…

Bồn tắm góc được làm bằng nhựa Acrylic hoàn toàn nên chắc bền dẻo chịu lựa cao. Hiện tại thì sản phẩm này có hai loại là bồn tắm massage và ngâm nên tùy vào loại bồn mà có mức giá bán khác nhau.

Hiện tại ở cửa hàng Xông Hơi Bình An thì có cung cấp bồn tắm góc nhập khẩu và bồn tắm nội địa được sản xuất tại Việt Nam cho nên giá bồn tắm góc sẽ có mức giá bán dao động từ 20 đến 50 triệu cho bồn nhập khẩu và 4 đến 20 triệu cho bồn nội địa Việt Nam.

+ Chọn mua bồn tắm góc giá rẻ tại đâu uy tín tphcm

Tiện dụng và được nhiều người lựa chọn mua mà hiện tại trên thị trường có nhiều nơi bán bồn tắm dạng góc khác nhau tuy nhiên tìm cửa hàng uy tín bán bồn tắm chính hãng và có giá rẻ ở tại tphcm thì chúng tôi Xông Hơi Bình An là một cửa hàng uy tín tại tphcm chuyên bán các loại bồn tắm dành cho nhà tắm gia đình – Hotel – Resort được khách hàng tin tưởng mua sử dụng cho nên khi bạn có nhu cầu có thể mua đặt hàng Online Website hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0933 06 20 40.