Những dạng phòng xông hơi hiện tại trên thị trường
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Những dạng phòng xông hơi hiện tại trên thị trường

Phòng xông hơi hiện đang được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như chăm sóc sức khỏe, thử giãn, làm đẹp. Vậy hiện tại trên thị trường có những dạng phòng xông hơi nào được người dùng lắp đặt sử dụng.

Hiện tại thì phòng xông hơi không chỉ trang bị cho các cơ sở kinh doanh như spa, Hotel, Resort mà còn được trang bị cho các hộ gia đình sử dụng cụ thể các dạng phòng xông hơi nào tham khảo như sau:

cac loai phong xong hoi

1. Dạng phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô còn có tên gọi khác là phòng xông hơi ướt được thiết giúp nhiệt độ trong phòng từ 50 độ C và có thể lên tới 70 độ C. Với nhiệt độ trong phòng làm cơ thể nóng lên và toát mồ hôi.

xong hoi sauna

Phòng được làm bằng gỗ thông Phần Lan hoặc Thụy Điển đã qua xử lý, có thể kết hợp giữa gỗ thông và kính cường lực. Phòng có diện tích tùy thuộc vào nhu cầu người dùng, phòng có thể sử dụng tại gia đình hay các cơ sở kinh doanh khác. Thiết bị trong phòng xông hơi sauna gồm có như đèn sauna, máy xông hơi, ghế, xô và gáo gỗ, khăn tắm. Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng xông khô tại đây.

2. Dạng phòng xông hơi ướt

Về phòng xông ướt cũng có tên gọi khác là phòng xông stream được làm bằng kính cường lực, dạng xây ốp gạch men giúp giữ nhiệt và hơi nóng trong phòng xông.

mau phong xong hoi stream

Phòng sử dụng hơi nước để làm nóng nhiệt độ trong phòng nên độ âm phòng xông hơi lên tới 100%. Việc sử dụng phòng xông ướt giúp tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàng máu ngăn ngừa các bệnh tim mạch….để mang lại hiệu quả bạn phải có cách sử dụng phòng xông hơi đúng cách thì bạn tham khảo bài viết cách sử dụng phòng xông hơi chúng tôi chia sẻ.

3. Dạng phòng xông hơi đá muối

Đây là một dạng phòng xông hơi khô kết hợp với đá muối nguyên khôi Himalaya tạo thành phòng xông hơi đá muối. Chính vì thế cho nên phòng được làm hoàn toàn bằng gỗ thông New Zealand giúp giữ nhiệt trong phòng xông.

Đá muối trong phòng có thể ốp tường hay lót sàn nhà và được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp nhiệt độ trong phòng xông. Sử dụng phòng xông hơi đá muối giúp cơ thể tra đổi khoán chất có trong đá muối rất tốt cho sức khỏe.

Phòng sử dụng số lượng đá muối tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà có thể trang bị số viên đá muối ốp tường phù hợp.

phong xong da muoi himalaya

Phòng sử dụng các thiết bị như máy xông hơi khô, đá xông hơi, xô, gáo gỗ, khăn tắm, đèn sauna và có thể trang bị loa âm thanh nghe nhạc thư giãn khi sử dụng phòng xông hơi.

Để chi tiết hơn bạn tham khảo các mẫu phòng xông đá muối ở đây: https://xonghoibinhan.com/sp/phong-xong-hoi-da-muoi

Trên đây là những dạng phòng xông hơi mà công ty Xông Hơi Bình An hiện đang cung cấp tư vấn cung cấp và lắp đặt cho người dùng nên khi bạn có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Author: HỒ THẮNG

Tôi là Hồ Thắng, tôi là CEO của CÔNG TY TNHH XÔNG HƠI BÌNH AN. Người thành lập và phát triển công ty về lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị xông hơi, phòng tắm, sản phẩm xông hơi gia đình và spa chính hãng cao cấp. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi!

Tin tức khác

Những thiết bị được sử dụng trong phòng xông hơi

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi sử dụng cho gia đình và kinh doanh ngày càng phổ biến thu hút khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Với những ưu điểm và lợi ích mà xông hơi mang lại cho người dùng cho nên việc trang bị ngày càng phổ biến...

Chi tiết

So sánh những ưu và khuyết điểm của máy xông tinh dầu trên thị trường

Hiện nay, các loại máy xông tinh dầu ngày càng nhiều dạng khác nhau về chức năng, mẫu mã, công suất và giá cả. Nhu cầu người mua sử dụng cũng đang dần tăng lên tuy nhiên cũng không phải ai cũng biết chọn cho mình sản phẩm thích hợp sử dụng cho gia đình...

Chi tiết

Cách sử dụng phòng xông hơi đúng cách và hiệu quả

Ngày nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi trở nên phổ biến được nhiều người quan tâm đến hiện tại không chỉ sử dụng cho các sở kinh doanh như spa, hotel…mà còn được trang bị tại gia đình sử dụng. Tuy nhiên xông hơi trở nên phổ biến, có nhiều công dụng tốt...

Chi tiết