Những dạng phòng xông hơi hiện tại trên thị trường
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Những dạng phòng xông hơi hiện tại trên thị trường

Phòng xông hơi hiện đang được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như chăm sóc sức khỏe, thử giãn, làm đẹp. Vậy hiện tại trên thị trường có những dạng phòng xông hơi nào được người dùng lắp đặt sử dụng.

Hiện tại thì phòng xông hơi không chỉ trang bị cho các cơ sở kinh doanh như spa, Hotel, Resort mà còn được trang bị cho các hộ gia đình sử dụng cụ thể các dạng phòng xông hơi nào tham khảo như sau:

cac loai phong xong hoi

1. Dạng phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô còn có tên gọi khác là phòng xông hơi ướt được thiết giúp nhiệt độ trong phòng từ 50 độ C và có thể lên tới 70 độ C. Với nhiệt độ trong phòng làm cơ thể nóng lên và toát mồ hôi.

xong hoi sauna

Phòng được làm bằng gỗ thông Phần Lan hoặc Thụy Điển đã qua xử lý, có thể kết hợp giữa gỗ thông và kính cường lực. Phòng có diện tích tùy thuộc vào nhu cầu người dùng, phòng có thể sử dụng tại gia đình hay các cơ sở kinh doanh khác. Thiết bị trong phòng xông hơi sauna gồm có như đèn sauna, máy xông hơi, ghế, xô và gáo gỗ, khăn tắm. Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng xông khô tại đây.

2. Dạng phòng xông hơi ướt

Về phòng xông ướt cũng có tên gọi khác là phòng xông stream được làm bằng kính cường lực, dạng xây ốp gạch men giúp giữ nhiệt và hơi nóng trong phòng xông.

mau phong xong hoi stream

Phòng sử dụng hơi nước để làm nóng nhiệt độ trong phòng nên độ âm phòng xông hơi lên tới 100%. Việc sử dụng phòng xông ướt giúp tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàng máu ngăn ngừa các bệnh tim mạch….để mang lại hiệu quả bạn phải có cách sử dụng phòng xông hơi đúng cách thì bạn tham khảo bài viết cách sử dụng phòng xông hơi chúng tôi chia sẻ.

3. Dạng phòng xông hơi đá muối

Đây là một dạng phòng xông hơi khô kết hợp với đá muối nguyên khôi Himalaya tạo thành phòng xông hơi đá muối. Chính vì thế cho nên phòng được làm hoàn toàn bằng gỗ thông New Zealand giúp giữ nhiệt trong phòng xông.

Đá muối trong phòng có thể ốp tường hay lót sàn nhà và được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp nhiệt độ trong phòng xông. Sử dụng phòng xông hơi đá muối giúp cơ thể tra đổi khoán chất có trong đá muối rất tốt cho sức khỏe.

Phòng sử dụng số lượng đá muối tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà có thể trang bị số viên đá muối ốp tường phù hợp.

phong xong da muoi himalaya

Phòng sử dụng các thiết bị như máy xông hơi khô, đá xông hơi, xô, gáo gỗ, khăn tắm, đèn sauna và có thể trang bị loa âm thanh nghe nhạc thư giãn khi sử dụng phòng xông hơi.

Để chi tiết hơn bạn tham khảo các mẫu phòng xông đá muối ở đây: https://xonghoibinhan.com/sp/phong-xong-hoi-da-muoi

Trên đây là những dạng phòng xông hơi mà công ty Xông Hơi Bình An hiện đang cung cấp tư vấn cung cấp và lắp đặt cho người dùng nên khi bạn có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức khác

Giường đá muối massage Himalaya

Giường đá muối massage Himalaya 1. Giường massage đá muối Himalaya Giường đá muối Himalaya là sự kết hợp giữa giường massage làm từ gỗ thông với viên đá muối himalaya nguyên khối tạo nên một chiếc giường massage đá muối tiện lợi. + Cấu tạo giường massage đá muối – Khung giường được làm...

Chi tiết

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết

Bảng giá phòng xông hơi ướt MỚI NHẤT

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt sử dụng, kinh doanh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, song song vấn đề này có nhiều thắc mắc về giá phòng xông hơi ướt, vậy cụ thể bảng giá phòng xông hơi ướt hiện tại trên thị trường bao nhiêu 1 phòng cùng...

Chi tiết