Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt là bao nhiêu khi sử dụng
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt là bao nhiêu khi sử dụng

Bạn đang có cho gia đình mình phòng xông hơi ướt nhưng lại đang phân vân không biết rằng nhiệt độ trong phòng xông ướt tối đa là bao nhiêu và nhiệt độ trong phòng nên để bao nhiêu là tốt nhất khi sử dụng? Thì vấn đề này nhiều người dùng quan tâm đến khi sử dụng phòng xông hơi. Vậy cụ thể thông tin này cần giải đáp ra sao chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ như sau.

Phòng xông hơi ướt là dạng phòng xông sử dụng hơi nước được làm nóng bằng máy xông hơi ướt phà hơi nóng bên ngoài vào tạo ra nhiệt độ trong phòng xông.

xong hoi uot

Mẫu phòng này được làm bằng kính cường lực hoặc dạng xây ốp gạch tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi thống kê được thì dạng phòng ướt làm bằng kính cường lực được sử dụng nhiều hơn dạng xây. Chúng ta cùng quay lại vấn đề nhiệt độ phòng xông hơi ướt là bao nhiêu khi sử dụng được giải đáp cụ thể như sau:

1. Phòng xông hơi ướt có nhiệt độ là bao nhiêu

Về nhiệt độ của phòng xông hơi ướt có các mức nhiệt độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sự điều chỉnh của người sử dụng thông qua bảng điều khiển.

Cụ thể là nhiệt độ được tạo ra bằng cách điều chỉnh công suất hoạt động của máy xông hơi ướt thông qua bảng điều khiển của máy được gắn bên trong phòng xông hơi nên các mức nhiệt độ trong phòng xông lần lượt như: 30 , 40, 50, 60,70,80 độ C tuy nhiên hạn mức có người dùng thường sử dụng là từ 50 cho đến 70 độ C.

Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt được làm nóng từ 5 đến 7 phút là đúng ngưỡng nhiệt độ điều chỉnh, máy hoạt động auto tự ngắt và chạy lại khi nhiệt độ đã đến mức cho phép. Phòng làm nóng bằng hơi nước cho nên độ ẩm trong phòng xông hơi ướt lên đến 100% đây chính là điều khác biệt so với phòng xông hơi khô.

2. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt bao nhiêu là sử dụng tốt

Về những mức nhiệt độ của phòng xông hơi nêu trên thì mức nhiệt độ phòng xông ướt khoản bao nhiêu là có thể sử dụng tốt. Theo thông tin mà chúng tôi có được thì nhiệt độ trong phòng xông ướt người sử dụng nên duy trì nhiệt độ từ 50 cho đến 60 độ C là tốt nhất ở ngưỡng nhiệt độ này cơ thể có thể thích ứng được độ nóng trong phòng, và khi xông hơi sẽ không làm bạn bị mất sức hay ảnh hưởng gì đến tim mạch.

phong xong uot co cac nhiet do nao

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vấn đề nhiệt độ và cách sử dụng phòng xông hiệu quả vì khi thực hiện lắp đặt và bàn giao phòng thì các công ty xông hơi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phòng tốt nhất nên sẽ yên tâm hơn khi sử dụng phòng.

Cho nên khi bạn có phòng xông hơi ướt tại nhà sử dụng thì những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn kiến thức sử dụng phòng xông hơi hiệu quả và tốt nhất.

Author: HỒ THẮNG

Tôi là Hồ Thắng, tôi là CEO của CÔNG TY TNHH XÔNG HƠI BÌNH AN. Người thành lập và phát triển công ty về lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị xông hơi, phòng tắm, sản phẩm xông hơi gia đình và spa chính hãng cao cấp. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi!

Tin tức khác

Chi phí làm một phòng xông hơi hiện tại hết bao nhiêu tiền

Ngày nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi càng phổ biến thu hút nhiều người quan tâm đến. Hiện tại phòng xông hơi không chỉ sử dụng cho các cơ sở kinh doanh như spa, khách sạn, resort…còn được dùng tại các hộ gia đình. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phòng...

Chi tiết

Các kích thước phòng xông hơi sử dụng gia đình và spa

Bạn đang thắc mắc kích thước phòng xông hơi dành cho gia đình và spa là bao nhiêu? Vì hiện tại trên thị trường có khá nhiều dạng phòng xông hơi và kích thước khác nhau cho nên sẽ làm người dùng khó có thể xác định được cho mình về kích thước phòng xông...

Chi tiết

Các kích thước phòng xông hơi ướt gia đình và spa

Hiện nay phòng xông hơi ướt được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống. Được trang bị cho gia đình hay các trung tâm kinh doanh như spa, khách sạn…cho nên không còn quá xa lạ với người dùng. Phòng xông ướt mang lại nhiều công dụng tốt cho người dùng về sức khỏe,...

Chi tiết