Kích thước phòng xông hơi 2 người và giá lắp đặt bao nhiêu
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Kích thước phòng xông hơi 2 người và giá lắp đặt bao nhiêu

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi 2 người dành cho gia đình hay cơ sở kinh doanh spa nhỏ ngày càng phổ biến. Đối với gia đình sử dụng phòng xông hơi có nhu cầu sủ dụng 2 đến 3 người cùng lúc để cùng thư giãn và trò chuyện với nhau cho nên phòng xông hơi 2 người luôn là sự lựa chọn cho gia đình lắp đặt.

Vậy phòng xông hơi sử dụng 2 người thì có kích thước là bao nhiêu? Và chi phí lắp đặt như thế nào? Luôn là thông tin mà hầu hết các khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu. Vậy cụ thể thông tin này sẽ được Xông Hơi Bình An giải đáp cụ thể như sau đây:

PHONG XONG HOI 2 NGUOI

1. Kích thước phòng xông hơi dành cho 2 người

Về kích thước phòng xông 2 người thì thông thường có chiều dài là 1m, ngang 1,2m và cao 2m tuy nhiên tùy vào không gian lắp phòng mà chọn mẫu mã và kích thước có sự xê dịch tăng giảm để có được phòng xông sử dụng thoải mái dành cho người 2 dùng.

Kích thước này đều áp dụng chung cho dạng phòng xông hơi khô và ướt nên đều có thể trang bị cho gia đình hay các spa, cơ sở xông hơi, khách sạn đều được.

Phòng làm từ gỗ thông dạng phòng khô và kính cường lực hay dạng xây dành cho phòng ướt.

phong xong hoi uot la gi

Máy xông hơi sử dụng cho phòng 2 người xông có công suất từ 5 đến 6KW tùy vào từng thương hiệu máy sẽ có giá bán khác nhau hiện tại trên thị trường. Những công suất máy này đủ khả năng tạo nhiệt cho phòng trong vòng 3 đến 5 phút và hoạt động êm, nhỏ nhẹ dễ dàng lắp đặt không chiếm nhiều diện tích.

2. Giá lắp đặt phòng xông hơi 2 người bao nhiêu

Khi bạn chọn giải pháp lắp đặt phòng xông hơi 2 người thì mức chi phí lắp đặt sẽ thấp hơn nhiêu so với những mẫu phòng xông hơi nhập khẩu có sẵn cho nên đây luôn là giải pháp mà nhiều người dùng áp dụng.

Tuy nhiên thì chức năng và tính năng sẽ không bằng phòng xông nhập khẩu cao cấp nhưng đều đủ chức năng xông hơi và tắm dành cho người dùng.

gia phong xong hoi

Chúng ta cùng quay lại vấn đề chi phí lắp đặt phòng xông hơi 2 người là bao nhiêu? Mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vật liệu làm phòng, loại máy, phí nhân công lắp đặt. Theo các kinh nghiệm chúng tôi có được thì với phòng xông 2 người thì có giá dao động từ 22 đến 30 triệu tùy vào nhu cầu người dùng.

Để có thông tin chi tiết hơn về giá phòng xông bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ: Chi phí làm một phòng xông hơi hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi đã từng giải đáp.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên hy vọng giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc liên quan về phòng xông hơi 2 người sử dụng gia đình như thế nào. Cho nên khi bạn có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi Công Ty Xông Hơi Bình An để nhận báo giá và tư vấn chi tiết mọi thông tin liên hệ qua:

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

Đ/C: 479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
HotLine:079 48 46 555 – 0933.06.20.40
Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com
Website: https://xonghoibinhan.com
Zalo: 079 4846 555

Author: HỒ THẮNG

Tôi là Hồ Thắng, tôi là CEO của CÔNG TY TNHH XÔNG HƠI BÌNH AN. Người thành lập và phát triển công ty về lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị xông hơi, phòng tắm, sản phẩm xông hơi gia đình và spa chính hãng cao cấp. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi!

Tin tức khác

Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Nên mua loại nào tốt

Để phát huy được hết những tính năng của tinh dầu người dùng sử dụng nhiều phương pháp để mùi hương tinh dầu được lan tỏa ra bên ngoài môi trường giúp người dùng tận hưởng những mùi thơm và công dụng mà tinh dầu mang lại. Thì trong số đó con người đã tạo...

Chi tiết

Mẫu phòng xông hơi ướt composite tại Xông Hơi Bình An

Ngày nay, lắp đặt phòng xông hơi ướt đang là xu hướng bởi những công dụng mà nó mang lại. Phòng xông hơi ướt được là từ các vật liệu khác nhau như: dạng xây ốp gạch, kính cường lực, nhựa composite. Xem thêm định nghĩa phòng xông hơi ướt là gì? Cấu tạo ra...

Chi tiết

Xông Hơi Bình An – Địa chỉ mua bán phòng xông hơi uy tín

Về thông tin mua phòng xông hơi ở đâu? giá cả thế nào và nên chọn mẫu phòng thế nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng? Luôn là những vấn đề người tiêu dùng quan tâm đến. Như bạn được biết thì hiện tại nhu cầu sử dụng xông hơi đang trở thành xu...

Chi tiết