Kích thước phòng xông hơi 2 người và giá lắp đặt bao nhiêu
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Kích thước phòng xông hơi 2 người và giá lắp đặt bao nhiêu

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi 2 người dành cho gia đình hay cơ sở kinh doanh spa nhỏ ngày càng phổ biến. Đối với gia đình sử dụng phòng xông hơi có nhu cầu sủ dụng 2 đến 3 người cùng lúc để cùng thư giãn và trò chuyện với nhau cho nên phòng xông hơi 2 người luôn là sự lựa chọn cho gia đình lắp đặt.

Vậy phòng xông hơi sử dụng 2 người thì có kích thước là bao nhiêu? Và chi phí lắp đặt như thế nào? Luôn là thông tin mà hầu hết các khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu. Vậy cụ thể thông tin này sẽ được Xông Hơi Bình An giải đáp cụ thể như sau đây:

PHONG XONG HOI 2 NGUOI

1. Kích thước phòng xông hơi dành cho 2 người

Về kích thước phòng xông 2 người thì thông thường có chiều dài là 1m, ngang 1,2m và cao 2m tuy nhiên tùy vào không gian lắp phòng mà chọn mẫu mã và kích thước có sự xê dịch tăng giảm để có được phòng xông sử dụng thoải mái dành cho người 2 dùng.

Kích thước này đều áp dụng chung cho dạng phòng xông hơi khô và ướt nên đều có thể trang bị cho gia đình hay các spa, cơ sở xông hơi, khách sạn đều được.

Phòng làm từ gỗ thông dạng phòng khô và kính cường lực hay dạng xây dành cho phòng ướt.

phong xong hoi uot la gi

Máy xông hơi sử dụng cho phòng 2 người xông có công suất từ 5 đến 6KW tùy vào từng thương hiệu máy sẽ có giá bán khác nhau hiện tại trên thị trường. Những công suất máy này đủ khả năng tạo nhiệt cho phòng trong vòng 3 đến 5 phút và hoạt động êm, nhỏ nhẹ dễ dàng lắp đặt không chiếm nhiều diện tích.

2. Giá lắp đặt phòng xông hơi 2 người bao nhiêu

Khi bạn chọn giải pháp lắp đặt phòng xông hơi 2 người thì mức chi phí lắp đặt sẽ thấp hơn nhiêu so với những mẫu phòng xông hơi nhập khẩu có sẵn cho nên đây luôn là giải pháp mà nhiều người dùng áp dụng.

Tuy nhiên thì chức năng và tính năng sẽ không bằng phòng xông nhập khẩu cao cấp nhưng đều đủ chức năng xông hơi và tắm dành cho người dùng.

gia phong xong hoi

Chúng ta cùng quay lại vấn đề chi phí lắp đặt phòng xông hơi 2 người là bao nhiêu? Mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vật liệu làm phòng, loại máy, phí nhân công lắp đặt. Theo các kinh nghiệm chúng tôi có được thì với phòng xông 2 người thì có giá dao động từ 22 đến 30 triệu tùy vào nhu cầu người dùng.

Để có thông tin chi tiết hơn về giá phòng xông bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ: Chi phí làm một phòng xông hơi hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi đã từng giải đáp.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên hy vọng giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc liên quan về phòng xông hơi 2 người sử dụng gia đình như thế nào. Cho nên khi bạn có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi Công Ty Xông Hơi Bình An để nhận báo giá và tư vấn chi tiết mọi thông tin liên hệ qua:

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

Đ/C: 479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
HotLine:079 48 46 555 – 0933.06.20.40
Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com
Website: https://xonghoibinhan.com
Zalo: 079 4846 555

Tin tức khác

Giường đá muối massage Himalaya

Giường đá muối massage Himalaya 1. Giường massage đá muối Himalaya Giường đá muối Himalaya là sự kết hợp giữa giường massage làm từ gỗ thông với viên đá muối himalaya nguyên khối tạo nên một chiếc giường massage đá muối tiện lợi. + Cấu tạo giường massage đá muối – Khung giường được làm...

Chi tiết

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết

Bảng giá phòng xông hơi ướt MỚI NHẤT

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt sử dụng, kinh doanh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, song song vấn đề này có nhiều thắc mắc về giá phòng xông hơi ướt, vậy cụ thể bảng giá phòng xông hơi ướt hiện tại trên thị trường bao nhiêu 1 phòng cùng...

Chi tiết