Kích thước bồn tắm nằm thương hiệu toto và inax
Trang chủ Tin tức tư vấn Kích thước bồn tắm nằm thương hiệu toto và inax

Về cái tên ToTo và Inax được người dùng biết đến là một trong các thương hiệu về nội thất phòng tắm tốt uy tín hiện nay được nhiều người tin dùng. Và một trong các sản phẩm của thương hiệu thì bồn tắm nằm được người dùng biết đến và mua trang bị trong phòng tắm của mình.

Bồn tắm nằm có nhiều công dụng cho người dùng tuy nhiên khi lắp đặt sử dụng cho phòng tắm cần lựa chọn sản phẩm tốt chất lượng để sử dụng hiệu quả và an toàn, đặc biệt là phần kích thước của bồn tắm nằm.

kich thuoc bon tam toto va inax

Vậy với hai sản phẩm bồn tắm nằm mang thương hiệu ToTo và Inax có kích thước bao nhiêu? Đây là yếu tố quan trọng mà người dùng cần chú ý đến khi mua lắp đặt bồn tắm cho phòng tắm gia đình. Vậy làm sao phải cần quan tâm đến kích thước bồn tắm nằm của ToTo và Inax? Vâng! Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tại sao nên quan tâm kích thước khi mua bồn tắm nằm

Vì mỗi không gian lắp đặt bồn tắm sẽ có kích thước khác nhau, dặc điểm không gian khác nhau cho nên mỗi bồn tắm nằm cần phải có kích thước phù hợp với không gian sử dụng để lắp vừa vặn với không gian không quá chật chội hay lãng phí thời gian.

quan tam kich thuoc bon tam

Cụ thể nếu kích thước không gian lắp bồn tắm có chiều dài 2m và chiều rộng 2m chẳn hạn thì bạn cần mua bồn tắm nằm có kích thước 1m5x1m5 lắp đặt vì ngoài bồn tắm cần có vị trí đi lại và vệ sinh không gian sử dụng nên không nên lựa chọn kích thước bồn quá khổ so với diện tích không gian.

Tuy nhiên khi chọn cần xác định số người dùng bồn tắm là ai? để lắp bồn tắm phù hợp sử dụng.

2. Kích thước bồn tắm nằm toto

Về mẫu bồn tắm nằm ToTo thì hiện tại có nhiều mẫu mã, chức năng và kích thước khác nhau. Có thể là dạng bồn tắm dạng ngâm, massage khác nhau. Hãng luôn sản xuất những mẫu bồn tắm có kích thước phù hợp cho các không gian phòng tắm khác nhau từ nhỏ cho đến lớn.

Kích thước bồn tắm nằm TOTO chia làm 3 loại:

– Bồn tắm nhỏ dài khoảng 1m5-1m6
– Bồn tắm trung dài khoảng 1m6 – 1m7
– Bồn tắm lớn có kích thước khoảng từ 1m7 đến 1m8 trở lên.

bon tam nam toto

Với mỗi loại sử dụng phù hợp cho mỗi không gian khác nhau. Theo các kính nghiệm chúng tôi có được thì mẫu bồn tắm toto nhỏ dùng cho gia đình nhỏ cấp 4, chung cư. Dạng bồn có kích thước trung phù hợp nhà phố, hotel, spa. Còn dạng bồn có kích thước lớn sử dụng cho biệt thự, resort. Nên khi mua sử dụng cho gia đình thì cần nên tham khảo qua kích thước tôi chia sẻ như trên.

3. Kích thước bồn tắm nằm inax

Để chọn kích thước bồn tắm cần xác định kích thước phòng tắm gia đình mình. Hiện tại thì thương hiệu inax có ít mẫu bồn tắm nên kích thước cũng hạn chế hơn hiện tại phổ biến trên thị trường thì có các dạng kích thước như:

– Kích thước từ 1200mmx750mm đây là kích thước bồn tắm inax nhỏ nhất.
– Còn kích thước dạng trung bình và lớn thì từ 1m2 cho đến 1m8.

Khi mua bồn tắm inax thì bạn có thể quan tâm đến một số model sau: FBV-1502SL,MBV 1500, FBV 1700R, MBV 1700….

kich thuoc bon tam inax

Và tất nhiên thì nhà sản xuất inax cũng có những mẫu bồn tắm có chức năng tắm ngâm hay massage.

4. Cần chú ý khi mua bồn tắm nằm sử dụng tốt

Khi chọn mua bồn tắm dù sử dụng cho gia đình hay cơ sở kinh doanh đi nữa thì bạn cần xác định chính xác kích thước phòng tắm lắp bồn, không gian như thế nào chọn mẫu bồn tắm góc hay là nằm.

Tiếp theo cần xác định nhu cầu sủ dụng bồn tắm chỉ là bồn tắm ngâm hay có chức năng massage thủy lực mà chọn mẫu bồn lắp cho phù hợp.

Quan tâm đến thương hiệu và nhà sản xuất kiểm tra sản phẩm trước khi mua để có chiếc bồn tắm sử dụng tốt.

Và điều quan trọng tiếp là khi lắp đặt bồn tắm cần nên quan sát vị trí lắp các đường cấp nước và thoát nước cố tốt không tránh tình trạng rò rỉ nước và tắt ngẽn.

Trên đâyl là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về những thông tin về kích thước bồn tắm hai thương hiệu lớn là ToTo và Inax cho bạn tham khảo nắm qua khi có nhu cầu mua sử dụng.

Tin tức khác

Đèn đá muối himalaya có tác dụng gì? Sử dụng tốt không

Đèn đá muối là sản phẩm sử dụng rộng rãi phổ biến tại các hộ gia đình cho đến văn phòng làm việc hay tại các spa, làm đẹp, trung tâm trị liệu, ngồi thiền… Đèn đá muối là ản phẩm được làm hoàn toàn 100% từ đá muối tự nhiên Himalaya khai thác ở...

Chi tiết

Giường đá muối massage Himalaya

Giường đá muối massage Himalaya »»» Bảng báo giá giường đá muối Himalaya giá tại xưởng. Liên hệ: 0855 945 779 (Có Zalo). Chiếc khấu khi đặt số lượng lớn:  Stt Tên sản phẩm Kích thước Viên đá muối Giá thành 1 Giường đá muối 12 viên 1900x720x610mm 12 viên 7.900.000 vnđ 2 Giướng đá...

Chi tiết

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết