Hướng dẫn sử dụng máy tinh dầu tại nhà
Trang chủ Máy móc Tin tức tư vấn Hướng dẫn sử dụng máy tinh dầu tại nhà

Ngày nay công dụng của sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu không còn xa lạ gì với người dùng. Có nhiều lợi ích trong đời sống con người chính vì thế mà nhu cầu mua sử dụng càng nhiều trong gia đình, nơi làm việc, nơi công cộng…tuy nhiên cách sử dụng máy như thế nào được hiệu quả phát huy hết công dụng của nó chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ như sau.

Về cụ thể các sử dụng máy xông này như thế nào cho hiệu quả luôn là vấn đề mà nhiều người dùng tìm hiểu đến khi có nhu cầu mua máy sử dụng. Thường thì sản phẩm máy xông tinh dầu sẽ có nhiều mẫu mã và loại khác nhau tuy nhiên công dụng chủ yếu của nó chính là khuếch tán mùi hương tinh dầu ra bên ngoài bằng cơ chế hoạt động của máy.

su dung may xong tinh dau

Và cụ thể hiện tại máy có hai dòng là khuếch tán tinh dầu có sử dụng kết hợp với nước và có dòng chỉ khuếch tán mỗi tình dầu nguyên chất cho nên cách sử dụng cũng sẽ khác nhau cho nên chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể từng dòng máy như sau.

1. Máy xông tinh dầu sử dụng nước

Đây thường dòng máy xông tinh dầu phun sương sử dụng bằng cách kết hợp tinh dầu pha loãng với nước khi máy hoạt động sẽ khuếch tán mùi hương ra bên ngoài bằng cách phun hơi nước có kèm mùi hương tinh dầu ra bên ngoài với dạng phun sương nhẹ.

cac buoc su dung may khuech tan tinh dau

Về cách sử dụng khá đơn giản chỉ cần vặn nắp máy, cho số lượng nước và tinh dầu tương đương với nhau theo chỉ dẫn cụ thể với máy có dung tích 100ml thì có thể nhỏ 2-3 giọt tinh dầu.

Tiếp theo đóng nắp máy lại cắm nguồn điện và bật chế độ khởi động máy cho hoạt động.

2. Máy xông tinh dầu không sử dụng nước

Về dòng sản phẩm này thì là dạng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm chỉ cần cho chai tinh dầu vào máy và tiến hành bật máy sẽ khuếch tán mùi hương tinh dầu ra ngoài. Thường thì dòng sản phẩm này sử dụng cho xe hơi.

Với sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu dạng này sử dụng chiếm khá nhiều lượng tinh dầu cho nên thường có công suất nhỏ sử dụng diện tích hẹp.

3. Các lưu ý khi sử dụng máy

Để có thể sử dụng máy cho hiệu quả thì bạn cần lưu ý đến những vấn đề quan trọng như sau để đảm bảo máy hoạt động tốt và phát huy công dụng.

– Sử dụng nước: Đối với máy sử dụng nước thì bạn phải đảm bảo nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe của bạn cũng như độ bền của máy.

– Nên vệ sinh bên trong máy thường xuyên chính là nơi chứa nước và tinh dầu để đảm bảo mùi hương tinh dầu khuếch tán ra đúng nguyên chất của nó.

huong dan su dung may xong tinh dau

– Đọc kĩ các hướng dẫn và chỉ định sử dụng máy sao cho hiệu quả, duy trì độ bền của máy theo thời gian.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi Xông Hơi Bình An muốn được chia sẻ cụ thể đến cho bạn những chi tiết về cách sử dụng và bảo quản máy khuếch tán tinh dầu sao cho hiệu quả. Khi bạn có nhu cầu mua có thể liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn đặt mua cho mình sản phẩm tốt sử dụng hiệu quả hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm tại đây: https://xonghoibinhan.com/sp/may-xong-tinh-dau

Tin tức khác

Giường đá muối massage Himalaya

Giường đá muối massage Himalaya 1. Giường massage đá muối Himalaya Giường đá muối Himalaya là sự kết hợp giữa giường massage làm từ gỗ thông với viên đá muối himalaya nguyên khối tạo nên một chiếc giường massage đá muối tiện lợi. + Cấu tạo giường massage đá muối – Khung giường được làm...

Chi tiết

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết

Bảng giá phòng xông hơi ướt MỚI NHẤT

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt sử dụng, kinh doanh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, song song vấn đề này có nhiều thắc mắc về giá phòng xông hơi ướt, vậy cụ thể bảng giá phòng xông hơi ướt hiện tại trên thị trường bao nhiêu 1 phòng cùng...

Chi tiết