Công dụng sử dụng xông hơi sauna trong đời sống (P1)
Trang chủ Phòng xông Công dụng sử dụng xông hơi sauna trong đời sống (P1)

Xông hơi sauna chắc không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Một trong những hình thức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống khá ưa chuộn trong các gia đình, hotel hay spa làm đẹp…vậy cụ thể xông hơi sauna đem lại công dụng gì cho con người chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau:

Về xông hơi sauna là một hình thức xông hơi khô giúp cho người sử dụng toát ra mồ hôi bằng cách làm tăng nhiệt độ trong phòng xông hơi khô.

cong dung xong hoi sauna

Được biết từ xa xưa đến nay ông cha ta sử dụng liệu pháp xông hơi trong việc chăm sóc sức khỏe như giải cảm, thư giãn…chính vì thế đến ngày nay chúng ta áp dụng công nghệ hiện đại cho ra sản phẩm phòng xông hơi sauna cho con người sử dụng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Nên tóm lại xông hơi sauna chính là việc sử dụng phòng xông hơi khô trong cuộc sống đem lại môi trường xông hơi cho người dùng.

1. Các công dụng xông hơi sauna mang lại

– Có công dụng tim mạch: Xông hơi sauna chính là việc sử dụng nhiệt tác động nên cơ thể làm các tế bào da chiệu kích ứng làm tuyến mồ hôi tiết ra mồi hôi giúp loại bỏ những chất độc hại thải ra bên ngoài giúp bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra việc tác động nhiệt lên cơ thể giúp các dây thần kinh phất triển hoạt động cũng như giúp tim mạch hoạt động đều co bóp.

– Thư giản: Thời gian sử dụng phòng xông hơi sauna giúp cho người dùng có thể thư giãn tâm trí và có thể giải tỏa mệt mỏi căn thẳn trong thời gian làm việc.

thu gian xong hoi sauna

Làm đẹp da: Xông hơi giúp da loại bỏ tế bào chết hình thành tế bào mới cải tạo lại da nên là biện pháp làm đẹp hiệu quả trong các spa và thẩm mỹ.

– Bảo vệ sức khỏe: Xông hơi giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại ra bên ngoài cơ thể qua tuyển mồ hôi giúp bảo vệ thận và giúp sức khỏe thoải mái và loại bỏ bệnh cảm cúm, sổ mũi…

– Xông hơi tác động tốt lên hệ hô hấp: không khí nóng làm tăng cường cung cấp máu cho lớp niêm mạc đường hô hấp, tạo điều kiện tái tạo lớp biểu mô và phát triển lưới mao mạch trong phổi. Do tác động của nhiệt, cơ hô hấp được thư giãn, các ống phế quản giãn rộng, hít thở trở nên dễ dàng hơn.

2. Cách sử dụng xông hơi sauna đúng cách

Qua những công dụng mà chúng tôi chia sẻ như trên bạn cũng có cái nhìn rõ cho mình về công dụng của phòng xông hơi sauna mang lại tuy nhiên để sử dụng hiệu quả bạn nên chú ý các vấn đề sau khi sử dụng:

– Không nên xông hơi khi mới ốm dậy, say rượu, bị cao huyết áp,
– Khi xông xong nên giũ ấm có thể và bổ sung nước
– Không nên xông quá 30 phút trong 1 lần xông
– Trước khi xông nên bổ sung nước tránh tình trạng thiếu nước cho cơ thể.
– Không áp dụng cho trẻ em và phụ nữ đang mang thai

chu y su dung xong hoi sauna

Từ những công dụng trên bạn nắm được cho mình sự quan trọng xông hơi sauna như thế nào cho cuộc sống cho nên khi bạn có nhu cầu sở hữu cho gia đình hay trung tâm kinh doanh mình 1 phòng xông hơi có thể liên hệ ngay với chúng tôi Xông Hơi Bình An chuyên Thiết Kế – Tư Vấn – Lắp Đặt Phòng Xông Hơi cho gia đình – Spa….

Tin tức khác

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết

Bảng giá phòng xông hơi ướt MỚI NHẤT

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt sử dụng, kinh doanh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, song song vấn đề này có nhiều thắc mắc về giá phòng xông hơi ướt, vậy cụ thể bảng giá phòng xông hơi ướt hiện tại trên thị trường bao nhiêu 1 phòng cùng...

Chi tiết

Top mẫu bồn tắm góc nhỏ kích thước 1100 đến 1200mm

Hãy cùng Xông Hơi Bình An điểm qua một số mẫu bồn tắm góc loại nhỏ có kích thước từ 1100mm cho đến 1200mm sử dụng cho các phòng tắm nhỏ tại nhà, khách sạn, resort, spa…. Theo các thông tin mà chúng tôi có được thì kích thước bồn tắm góc nhỏ thường nằm...

Chi tiết