Chi tiết các thắc mắc khi trang bị phòng xông hơi dành cho kinh doanh
Trang chủ Phòng xông Chi tiết các thắc mắc khi trang bị phòng xông hơi dành cho kinh doanh

Việc lắp đặt phòng xông hơi cho các cơ sở kinh doanh như là spa hay Hotel…đang trở thành xu hướng thu hút khá nhiều người dùng chọn lựa. Nhu cầu sử dụng xông hơi trong làm đẹp hay chăm sóc sức được mọi người biết đến khá rộng rãi chính vì thế nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cho nên đây là cơ hội giúp cho các spa hay địa điểm kinh doanh thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ tại cơ sở nên trang bị phòng xông hơi cho cơ sở kinh doan được chú ý trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên trong quá trình thiết kế hay thi công phòng xông hơi cho các cơ sở kinh doanh thì cần nên lưu ý những vấn đề gì? Cũng như các thắc mắc mà khách hàng nên nắm rõ khi có nhu cầu trang bị phòng xông cho mình cùng cửa hàng Xông Hơi Bình An tham khảo qua chia sẻ sau đây.

thac mac lam phong xong hoi

1. Thắc mắc về kích thước phòng

Đây chính là điều mà nhiều người dùng quan tâm đến khi có nhu cầu thực hiện lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi sử dụng cho mình. Vì kích thước có sự ảnh hưởng nhiều đến chi phí lắp đặt và lựa chọn thiết bị trong phòng xông cũng như là ảnh hưởng đến vị trí lắp đặt phòng chính vì thế cho nên yếu tố đầu tiên mà khách hàng cũng như nhà thi công đều quan tâm đến kích thước phòng khi bắt tay vào thiết kế xây dựng phòng xông hơi.

kich thuoc phong xong hoi

Thường thì phòng xông hơi có nhiều kích thước khác nhau sử dụng cho những không gian và mục đích khác nhau cho nên tùy vào nhu cầu khách hàng mà chọn kích thước cho phù hợp. Trên thị trường có 3 dạng kích thước phòng sử dụng là phòng xông hơi mini, kích thước phòng trung bình và kích thước phòng xông hơi tập thể cho nên sẽ có phù hợp với các không gian lắp đặt khác.

2. Thắc mắc giá cả

Vấn đề tiếp theo mà người dùng hay quan tâm đến chính là giá cả lắp đặt phòng xông hơi hiện tại là bao nhiêu, hiện tại chi phí làm phòng xông hơi sử dụng hay kinh doanh thì thường có mức giá từ 15 đến 50 triệu 1 phòng tùy thuộc vào kích thước, loại phòng xông tuy nhiên giá cả có thể thay đổi theo sự lựa chọn của bạn.

Cho nên khi tiến hành làm phòng xông hơi cho mình bạn nên tham khảo chi tiết các thông tin báo giá của nhà thi công để có thể điều chỉnh giá cho phù hợp kinh tế của mình.

chi phi lam phong xong hoi

3. Quan tâm đến vật liệu làm phòng

Vật liệu làm phòng xông hơi hiện tại phụ thuộc vào dòng phòng xông hơi khác nhau có vật liệu sử dụng khác nhau. Thì hiện tại trên thị trường có 3 dạng phòng xông hơi là khô, ướt và đá muối cho nên vật liệu làm phòng từng dòng phòng như sau gỗ thông, kính cường lực và đá muối.

Trong đó gỗ thông và kính cường lực chính là vật liệu sử dụng làm phòng xông hơi phổ biến nhất.

Với thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng bạn có cho mình nhũng chi tiết cần thiết phải nắm qua khi có nhu cầu trang bị cho mình phòng xông hơi sử dụng hay kinh doanh đáp ứng nhu cầu của mình.

Tin tức khác

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết

Bảng giá phòng xông hơi ướt MỚI NHẤT

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt sử dụng, kinh doanh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, song song vấn đề này có nhiều thắc mắc về giá phòng xông hơi ướt, vậy cụ thể bảng giá phòng xông hơi ướt hiện tại trên thị trường bao nhiêu 1 phòng cùng...

Chi tiết

Top mẫu bồn tắm góc nhỏ kích thước 1100 đến 1200mm

Hãy cùng Xông Hơi Bình An điểm qua một số mẫu bồn tắm góc loại nhỏ có kích thước từ 1100mm cho đến 1200mm sử dụng cho các phòng tắm nhỏ tại nhà, khách sạn, resort, spa…. Theo các thông tin mà chúng tôi có được thì kích thước bồn tắm góc nhỏ thường nằm...

Chi tiết