Chi tiết các thắc mắc khi trang bị phòng xông hơi dành cho kinh doanh
Trang chủ Phòng xông Chi tiết các thắc mắc khi trang bị phòng xông hơi dành cho kinh doanh

Việc lắp đặt phòng xông hơi cho các cơ sở kinh doanh như là spa hay Hotel…đang trở thành xu hướng thu hút khá nhiều người dùng chọn lựa. Nhu cầu sử dụng xông hơi trong làm đẹp hay chăm sóc sức được mọi người biết đến khá rộng rãi chính vì thế nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cho nên đây là cơ hội giúp cho các spa hay địa điểm kinh doanh thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ tại cơ sở nên trang bị phòng xông hơi cho cơ sở kinh doan được chú ý trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên trong quá trình thiết kế hay thi công phòng xông hơi cho các cơ sở kinh doanh thì cần nên lưu ý những vấn đề gì? Cũng như các thắc mắc mà khách hàng nên nắm rõ khi có nhu cầu trang bị phòng xông cho mình cùng cửa hàng Xông Hơi Bình An tham khảo qua chia sẻ sau đây.

thac mac lam phong xong hoi

1. Thắc mắc về kích thước phòng

Đây chính là điều mà nhiều người dùng quan tâm đến khi có nhu cầu thực hiện lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi sử dụng cho mình. Vì kích thước có sự ảnh hưởng nhiều đến chi phí lắp đặt và lựa chọn thiết bị trong phòng xông cũng như là ảnh hưởng đến vị trí lắp đặt phòng chính vì thế cho nên yếu tố đầu tiên mà khách hàng cũng như nhà thi công đều quan tâm đến kích thước phòng khi bắt tay vào thiết kế xây dựng phòng xông hơi.

kich thuoc phong xong hoi

Thường thì phòng xông hơi có nhiều kích thước khác nhau sử dụng cho những không gian và mục đích khác nhau cho nên tùy vào nhu cầu khách hàng mà chọn kích thước cho phù hợp. Trên thị trường có 3 dạng kích thước phòng sử dụng là phòng xông hơi mini, kích thước phòng trung bình và kích thước phòng xông hơi tập thể cho nên sẽ có phù hợp với các không gian lắp đặt khác.

2. Thắc mắc giá cả

Vấn đề tiếp theo mà người dùng hay quan tâm đến chính là giá cả lắp đặt phòng xông hơi hiện tại là bao nhiêu, hiện tại chi phí làm phòng xông hơi sử dụng hay kinh doanh thì thường có mức giá từ 15 đến 50 triệu 1 phòng tùy thuộc vào kích thước, loại phòng xông tuy nhiên giá cả có thể thay đổi theo sự lựa chọn của bạn.

Cho nên khi tiến hành làm phòng xông hơi cho mình bạn nên tham khảo chi tiết các thông tin báo giá của nhà thi công để có thể điều chỉnh giá cho phù hợp kinh tế của mình.

chi phi lam phong xong hoi

3. Quan tâm đến vật liệu làm phòng

Vật liệu làm phòng xông hơi hiện tại phụ thuộc vào dòng phòng xông hơi khác nhau có vật liệu sử dụng khác nhau. Thì hiện tại trên thị trường có 3 dạng phòng xông hơi là khô, ướt và đá muối cho nên vật liệu làm phòng từng dòng phòng như sau gỗ thông, kính cường lực và đá muối.

Trong đó gỗ thông và kính cường lực chính là vật liệu sử dụng làm phòng xông hơi phổ biến nhất.

Với thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng bạn có cho mình nhũng chi tiết cần thiết phải nắm qua khi có nhu cầu trang bị cho mình phòng xông hơi sử dụng hay kinh doanh đáp ứng nhu cầu của mình.

Author: HỒ THẮNG

Tôi là Hồ Thắng, tôi là CEO của CÔNG TY TNHH XÔNG HƠI BÌNH AN. Người thành lập và phát triển công ty về lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị xông hơi, phòng tắm, sản phẩm xông hơi gia đình và spa chính hãng cao cấp. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi!

Tin tức khác

Những thiết bị được sử dụng trong phòng xông hơi

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi sử dụng cho gia đình và kinh doanh ngày càng phổ biến thu hút khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Với những ưu điểm và lợi ích mà xông hơi mang lại cho người dùng cho nên việc trang bị ngày càng phổ biến...

Chi tiết

Cách sử dụng phòng xông hơi đúng cách và hiệu quả

Ngày nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi trở nên phổ biến được nhiều người quan tâm đến hiện tại không chỉ sử dụng cho các sở kinh doanh như spa, hotel…mà còn được trang bị tại gia đình sử dụng. Tuy nhiên xông hơi trở nên phổ biến, có nhiều công dụng tốt...

Chi tiết

Chi phí làm một phòng xông hơi hiện tại hết bao nhiêu tiền

Ngày nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi càng phổ biến thu hút nhiều người quan tâm đến. Hiện tại phòng xông hơi không chỉ sử dụng cho các cơ sở kinh doanh như spa, khách sạn, resort…còn được dùng tại các hộ gia đình. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phòng...

Chi tiết