Các kích thước phòng xông hơi ướt gia đình và spa
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Các kích thước phòng xông hơi ướt gia đình và spa

Hiện nay phòng xông hơi ướt được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống. Được trang bị cho gia đình hay các trung tâm kinh doanh như spa, khách sạn…cho nên không còn quá xa lạ với người dùng. Phòng xông ướt mang lại nhiều công dụng tốt cho người dùng về sức khỏe, làm đẹp…

Chính sự phổ biến ấy mà hiện tại trên thị trường có khá nhiều mẫu mã phòng xông hơi ướt khác nhau cũng như các kích thước cùng khác nhau và đa dạng về chức năng khác nhau cho nên nhiều người khi có nhu cầu trạng bị phòng xông cho gia đình mình đều có thắc mắc về kích thước phòng xông hơi ướt. Vậy cụ thể kích thước phòng xông này như thế nào dành cho gia đình và spa chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ như sau.

Về kích thước phòng xông hơi ướt cho gia đình và spa như thế nào chúng ta cùng phân loại ra hai dòng phòng xông ướt như sau:

1. Kích thước phòng xông hơi ướt tự thiết kế

Đây là dạng phòng xông hơi ướt dạng xây và tự thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Cho nên về kích thước phòng xông ướt dạng này có thể thay đổi lớn nhỏ theo yêu cầu người dùng và không gian lắp đặt phòng.

Với người dùng có nhu cầu trang bị dạng phòng xông hơi này thường thì sử dụng kính cường lực để ngăn ra làm phòng xông hoặc dạng phòng xông xây và ốp gạch men.

Thường theo các thông tin và kinh nghiệm mà chúng tôi có được thì với dạng phòng xông hơi ướt tự lắp đặt này có kích thước từ 1.5x2m, 1.×1.5m,2mx2m,2.5x3m…phổ biến nhất. Điều bạn nên lưu ý thì dạng phòng này thì kích thước và kiểu dáng phòng hoàn toàn có thể thay đổi không cố định.

2. Kích thước phòng xông hơi ướt cố định

Đây là dạng phòng xông đã được lắp đặt và hoàn thành một phòng xông hoàn chỉnh nên không thể thay đổi được kích thước và hình dánh cho nên có kích thước cố định phổ biến như: 1500*900*21500mm, 1600*850*2150mm, 1700*900*2150mm, 1400*900*2150mm,000 x 750 x 2150mm, 1000 x 900 x 2150mm , 1200 x 1070 x 2200mm ,1200 x 800 x 2150mm , 1200 x 900 x2150 mm, 1390 x 950 x 2150mm…tùy thuộc vào yêu cầu người dùng lựa chọn mua cho gia đình hay spa của mình phòng xông sử dụng cho phù hợp.

Với dạng phòng xông này thì được chia ra làm 3 dạng là phòng có kích thước nhỏ, trung bình và lón. Hình dánh có hai dạng là hình chữ nhật và dạng góc để phù hợp cho không gian sử dụng.

Đây là dạng phòng xông hơi ướt nhập khẩu cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nó mang lại cũng như các chức năng hiện đại như vừa tắm, xông hơi và massage nên cũng khá được nhiều người chọn mua tuy nhiên giá thành cao hơn dạng phòng xông hơi ướt tự thiết kế và lắp đặt.

Trên đây là những thông tin về kích thước phòng xông hơi ướt mà chúng tôi muốn giới thiệu chia sẻ đến cho bạn khi có nhu cầu lựa chọn mua sử dụng trang bị cho gia đình hay cơ sở kinh doanh của mình.

Để có thể lựa chọn được phòng xông hơi ướt phù hợp và kích thước cho không gian sử dụng của mình có thể liên hệ ngay với chúng tôi cửa hàng Xông Hơi Bình An để được tư vấn chọn giải pháp phù hợp dành cho bạn. Nên khi bạn có nhu cầu trang bị phòng xông hơi ướt spa hay gia đình có thể xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi tại đây: https://xonghoibinhan.com/sp/phong-xong-hoi-uot để nẵm rõ và chi tiết trực quan hơn.

Tin tức khác

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết

Bảng giá phòng xông hơi ướt MỚI NHẤT

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt sử dụng, kinh doanh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, song song vấn đề này có nhiều thắc mắc về giá phòng xông hơi ướt, vậy cụ thể bảng giá phòng xông hơi ướt hiện tại trên thị trường bao nhiêu 1 phòng cùng...

Chi tiết

Hướng dẫn từng bước lắp đặt máy xông hơi ướt

Ngoài việc chọn máy xông hơi ướt chính hãng thì lắp đặt máy khá là quan trọng. Để máy hoạt động tốt đúng công suất, an toàn cho máy thì lắp đặt máy phải đúng cách tránh các lỗi kỹ thuật khi máy hoạt động. Hôm nay cửa hàng Xông Hơi Bình An hướng dẫn...

Chi tiết