Các kích thước phòng xông hơi ướt gia đình và spa
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Các kích thước phòng xông hơi ướt gia đình và spa

Hiện nay phòng xông hơi ướt được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống. Được trang bị cho gia đình hay các trung tâm kinh doanh như spa, khách sạn…cho nên không còn quá xa lạ với người dùng. Phòng xông ướt mang lại nhiều công dụng tốt cho người dùng về sức khỏe, làm đẹp…

Chính sự phổ biến ấy mà hiện tại trên thị trường có khá nhiều mẫu mã phòng xông hơi ướt khác nhau cũng như các kích thước cùng khác nhau và đa dạng về chức năng khác nhau cho nên nhiều người khi có nhu cầu trạng bị phòng xông cho gia đình mình đều có thắc mắc về kích thước phòng xông hơi ướt. Vậy cụ thể kích thước phòng xông này như thế nào dành cho gia đình và spa chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ như sau.

Về kích thước phòng xông hơi ướt cho gia đình và spa như thế nào chúng ta cùng phân loại ra hai dòng phòng xông ướt như sau:

1. Kích thước phòng xông hơi ướt tự thiết kế

Đây là dạng phòng xông hơi ướt dạng xây và tự thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Cho nên về kích thước phòng xông ướt dạng này có thể thay đổi lớn nhỏ theo yêu cầu người dùng và không gian lắp đặt phòng.

Với người dùng có nhu cầu trang bị dạng phòng xông hơi này thường thì sử dụng kính cường lực để ngăn ra làm phòng xông hoặc dạng phòng xông xây và ốp gạch men.

Thường theo các thông tin và kinh nghiệm mà chúng tôi có được thì với dạng phòng xông hơi ướt tự lắp đặt này có kích thước từ 1.5x2m, 1.×1.5m,2mx2m,2.5x3m…phổ biến nhất. Điều bạn nên lưu ý thì dạng phòng này thì kích thước và kiểu dáng phòng hoàn toàn có thể thay đổi không cố định.

2. Kích thước phòng xông hơi ướt cố định

Đây là dạng phòng xông đã được lắp đặt và hoàn thành một phòng xông hoàn chỉnh nên không thể thay đổi được kích thước và hình dánh cho nên có kích thước cố định phổ biến như: 1500*900*21500mm, 1600*850*2150mm, 1700*900*2150mm, 1400*900*2150mm,000 x 750 x 2150mm, 1000 x 900 x 2150mm , 1200 x 1070 x 2200mm ,1200 x 800 x 2150mm , 1200 x 900 x2150 mm, 1390 x 950 x 2150mm…tùy thuộc vào yêu cầu người dùng lựa chọn mua cho gia đình hay spa của mình phòng xông sử dụng cho phù hợp.

Với dạng phòng xông này thì được chia ra làm 3 dạng là phòng có kích thước nhỏ, trung bình và lón. Hình dánh có hai dạng là hình chữ nhật và dạng góc để phù hợp cho không gian sử dụng.

Đây là dạng phòng xông hơi ướt nhập khẩu cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nó mang lại cũng như các chức năng hiện đại như vừa tắm, xông hơi và massage nên cũng khá được nhiều người chọn mua tuy nhiên giá thành cao hơn dạng phòng xông hơi ướt tự thiết kế và lắp đặt.

Trên đây là những thông tin về kích thước phòng xông hơi ướt mà chúng tôi muốn giới thiệu chia sẻ đến cho bạn khi có nhu cầu lựa chọn mua sử dụng trang bị cho gia đình hay cơ sở kinh doanh của mình.

Để có thể lựa chọn được phòng xông hơi ướt phù hợp và kích thước cho không gian sử dụng của mình có thể liên hệ ngay với chúng tôi cửa hàng Xông Hơi Bình An để được tư vấn chọn giải pháp phù hợp dành cho bạn. Nên khi bạn có nhu cầu trang bị phòng xông hơi ướt spa hay gia đình có thể xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi tại đây: https://xonghoibinhan.com/sp/phong-xong-hoi-uot để nẵm rõ và chi tiết trực quan hơn.

Author: HỒ THẮNG

Tôi là Hồ Thắng, tôi là CEO của CÔNG TY TNHH XÔNG HƠI BÌNH AN. Người thành lập và phát triển công ty về lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị xông hơi, phòng tắm, sản phẩm xông hơi gia đình và spa chính hãng cao cấp. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi!

Tin tức khác

Những thiết bị được sử dụng trong phòng xông hơi

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi sử dụng cho gia đình và kinh doanh ngày càng phổ biến thu hút khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Với những ưu điểm và lợi ích mà xông hơi mang lại cho người dùng cho nên việc trang bị ngày càng phổ biến...

Chi tiết

So sánh những ưu và khuyết điểm của máy xông tinh dầu trên thị trường

Hiện nay, các loại máy xông tinh dầu ngày càng nhiều dạng khác nhau về chức năng, mẫu mã, công suất và giá cả. Nhu cầu người mua sử dụng cũng đang dần tăng lên tuy nhiên cũng không phải ai cũng biết chọn cho mình sản phẩm thích hợp sử dụng cho gia đình...

Chi tiết

Cách sử dụng phòng xông hơi đúng cách và hiệu quả

Ngày nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi trở nên phổ biến được nhiều người quan tâm đến hiện tại không chỉ sử dụng cho các sở kinh doanh như spa, hotel…mà còn được trang bị tại gia đình sử dụng. Tuy nhiên xông hơi trở nên phổ biến, có nhiều công dụng tốt...

Chi tiết