Các kích thước phòng xông hơi sử dụng gia đình và spa
Trang chủ Phòng xông Tin tức tư vấn Các kích thước phòng xông hơi sử dụng gia đình và spa

Bạn đang thắc mắc kích thước phòng xông hơi dành cho gia đình và spa là bao nhiêu? Vì hiện tại trên thị trường có khá nhiều dạng phòng xông hơi và kích thước khác nhau cho nên sẽ làm người dùng khó có thể xác định được cho mình về kích thước phòng xông hơi gia đình và spa.

Và đây là những thông tin mà cửa hàng xông hơi bình an nhận được từ thắc mắc khách hàng về việc làm phòng xông hơi thì kích thước bao nhiêu? Sử dụng 2 đến 3 người thì phòng nên có kích thước nhiêu? Thì cụ thể vấn đề này giải đáp ra sao chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau.

Việc trang bị cho gia đình hay cơ sở spa của mình phòng xông hơi sử dụng là điều tất nhiên cũng như là nhu cầu chung hiện tại. Tuy nhiên kích thước phòng xông hơi có sự ảnh hưởng khá lớn đến việc thiết kế lắp đặt phòng cho nên chúng ta nên điểm qua những thông tin về kích thước phòng xông hơi như sau:

1. Những câu hỏi cần trả lời về kích thước phòng xông hơi

Để có thể xác định được cho mình về kích thước phòng xông hơi thì bạn cần phải trả lời được những câu hỏi như sau:

– Không gian lắp đặt phòng xông hơi: vị trí lắp đặt phòng có diện tích bao nhiêu, ở vị trí nào trong gia đình hay spa.

– Nhu cầu sử dụng: Số lượng sử dụng phòng xông hơi một lúc khoản bao nhiêu người 1 hay 2 người để lựa chọn diệc tích của phòng cho phù hợp.

– Kinh phí của bạn: Tiếp theo chính là mức kinh phí của bạn có thể chi trả cho việc lắp đặt phòng xông hơi là bao nhiêu vì diện tích phòng có sự ảnh hưởng lớn đến giá thành lắp đặt phòng xông hơi. Cụ thể bạn có thể tham khảo bài viết các thắc mắc làm phòng xông hơi kinh doanh.

– Mục đích kinh doanh: Tiếp theo chính là mục đích trang bị phòng xông hơi cho spa kinh doanh của mình thì nên lựa chọn mẫu phòng và kích thước sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu kinh doanh của mình để diễn ra hiệu quả và tốt nhất.

2. Các kích thước phòng xông hơi phổ biến cho spa và gia đình

Từ những thông tin trê thì bây giờ chúng ta cùng quay lại vấn đề về những kích thước cụ thể phòng xông hơi dành cho gia đình và spa.

Với kích thước phòng xông hơi sẽ được chia ra nhiều nhu cầu và dạng phòng xông khác nhau như sau:

– Dạng phòng xông hơi nhỏ: Phòng xông áp dụng cho 1 người xông thì diện tích phòng có thể là 0.8mx1mx2m, 1mx1m.2m đây là phòng xông hơi cá nhân thường trang bị cho gia đình hay cơ sở spa nhỏ.

– Dạng phòng xông hơi trung bình: Mẫu phòng này có kích thước dạng trung sử dụng từ 2 đến 3 người cùng lúc thì với dạng phòng xông hơi này có kích thước từ: 1.5mx2mx2m, 2mx2mx2m, 2mx2.5mx2m…

– Dạng phòng xông hơi lớn: phòng này sử dụng số lượng người xông từ 4 đến 6 người cùng lúc nên áp dụng nhiều cho kinh doanh hơn là gia đình áp dụng cho các spa lớn kích thước phòng có thể là từ 3mx3mx2m, 3mx3.5mx2m, 3.5mx4mx2m…

phong xong hoi da muoi ba-dm001

– Phòng xông hơi tập thể đây là dạng phòng khá rộng áp dụng cho resotr, cơ sở làm đẹp thẩm mỹ lớn nên ít được áp dụng nhiều nên không phổ biến vì chi phí lắp đặt khá cao cho nên không phổ biến nhiều tại thị trường việt nam.

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi và những kích thước phòng xông dành cho gia đình và spa mà xông hơi bình an muốn chia sẻ đến cho các người dùng khi có nhu cầu trang bị cho mình phòng xông sử dụng tại nhà hay là kinh doanh.

Tin tức khác

Giường đá muối massage Himalaya

Giường đá muối massage Himalaya 1. Giường massage đá muối Himalaya Giường đá muối Himalaya là sự kết hợp giữa giường massage làm từ gỗ thông với viên đá muối himalaya nguyên khối tạo nên một chiếc giường massage đá muối tiện lợi. + Cấu tạo giường massage đá muối – Khung giường được làm...

Chi tiết

Các thiết bị cần nên có trong phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô (sauna) hoàn chỉnh ngoài máy xông khô ra thì các thiết bị phòng xông hơi khô sau đây cũng rất cần thiết góp phần tạo nên một phòng xông tiện nghi và cao cấp phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phòng xông hơi khô đang là hình...

Chi tiết

Bảng giá phòng xông hơi ướt MỚI NHẤT

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt sử dụng, kinh doanh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, song song vấn đề này có nhiều thắc mắc về giá phòng xông hơi ướt, vậy cụ thể bảng giá phòng xông hơi ướt hiện tại trên thị trường bao nhiêu 1 phòng cùng...

Chi tiết